Chuyên kinh doanh laptop cũ chính hãng – laptop xách tay USA, máy được tuyển lựa kỹ chưa qua sửa chửa, ngoại hình đẹp trên 95%, nguyên zin 100&. Bảo hành từ 06 tháng trở lên, Bao test trải nghiệm 07 ngày đổi trả không cần lý do, Hỗ trợ trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng.

laptopnano

Website banlaptopgiare.com thuộc hệ thồng website do LAPTOP NANO quản lý với Nòng cốt là đội ngũ nhân viên trẻ, giàu niềm đam mê công nghệ và không ngừng nỗ lực phát triển bản thân.Chúng tôi không ngừng phấn đấu phục vụ khách hàng tốt hơn, để trở thành một trong những cửa hàng bán laptop giá rẻ chất lượng uy tín hàng đầu  VN

Sứ mệnh của chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng có cơ hội sỡ hữu Chiếc Laptop vừa túi tiền mà đảm bảo được chất lượng, đáp ứng cho nhu cầu công viêc: văn phòng, học tập, giải trí, chơi game, làm đồ họa, Quà Tặng…vv….

Hiện nay, chúng tôi đã và đang hoàn thiện mình mỗi ngày để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, Chuyên nghiệp hơn, nhiệt tình hơn “và luôn luôn lắng nghe những ý kiến quý báo từ khách hàng”.