Hướng dẫn cài win 7 cho laptop nhanh chóng và tiện ích vì vậy mang lại những lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng.

Cài lại win giúp laptop hoạt động dễ dàng hơn và mượt mà hơn. Vì vậy, nếu bạn đang cần máy tính của mình hoạt động mềm mại hơn thì hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để biết cách cài win 7 dễ dàng nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới khách hàng hướng dẫn cài win 7 cho laptop tại nhà đơn giản.

Điều kiện để máy tính có thể cài được win 7

huong-dan-cai-win-7-cho-laptop

Chiếc laptop của bạn cần phải có CPU 1GHz hoặc cao hơn với 32 bit hoặc 64 bit. Có như vậy mới đủ mạnh để tải được phần mềm cài win 7. Bên cạnh đó bộ nhớ của máy RAM 1Gb đối với phiên bản 32 bit tuy nhiên với phiên bản 64 bit thì máy tính cá nhân của bạn phải sở hữu bộ nhớ 2GB Ram.

Một điều kiện không thể thiếu để có thể cài đặt win 7 tại nhà đó chính là máy tính của bạn phải có dung lượng trống trên ổ đĩa là 16GB cho 32bit hoặc 20Gb đối với dòng máy 64bit.

Bên cạnh đó cần phải có hệ thống cạc đồ họa hỗ trợ DirectX 9 với WDDM là 1.0 hoặc cao hơn. Hệ thống ổ đĩa DVD nếu bạn sử dụng phần mềm cài đặt win từ DVD.

Các bước hướng dẫn cài win 7 cho laptop

Để cài win đơn giản và dễ dàng hơn tại nhà bạn có thể tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi. Những bước cơ bản để cài win tại nhà mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp khách hàng có biện pháp khắc phục các lỗi máy tính cá nhân của mình.

huong-dan-cai-win-7-cho-laptop

Bước 1:

Đầu tiên bạn cần cho đĩa hoặc ổ cắm USB vào máy tính của mình. Sau đó tiến hành khởi động máy và nhấn vào phần Boot của máy tính. Tiếp sau đó chọn DVD hoặc CD nếu bạn cài đặt bằng ổ đĩa, tuy nhiên bạn phải chọn USB nếu bạn cài win bằng USB. Đối với bước này bạn nên lưu ý tùy từng dòng máy và phương pháp bạn lựa chọn cài đặt thì bạn nên linh hoạt hơn trong công đoạn này.

Bước 2:

Sau khi màn hình đã load xong sẽ hiện ra màn hình Install. Sau đó nhấn Next rồi tiếp tục xuất hiện màn hình Install windows. Tiếp sau đó màn hình Setup is starting sẽ xuất hiện, đợi cửa sổ tiếp theo hoạt động.

Bước 3:

Sau khi đã hoàn thành các bước trên thì cửa sổ cài đặt win sẽ xuất hiện. Từ đó bạn chọn dòng win phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Nhấn next để tiếp tục và màn hình hiển thị sẽ hiện ra. Sau khi đã hoàn thành công đoạn cài win cho máy thì laptop của bạn sẽ tự khởi động lại như vậy bạn đã hoàn toàn thành công trong việc cài đặt win tại nhà.

Tuy nhiên, để chắc chắn hơn bạn nên liên hệ với những địa chỉ sửa chữa máy tính và cài win cho laptop uy tín để có cơ hội cài win một cách tốt nhất.

Hướng dẫn cài win 7 cho laptop tại nhà vô cùng đơn giản phải không các bạn. Hãy tham khảo những chia sẻ cụ thể của chúng tôi trong bài viết này để tiết kiệm chi phí cài win tại cửa hàng bạn nhé.

>>>> Xem thêm: http://banlaptopgiare.com/thong-tin-ve-cac-loai-laptop-ve-autocad-tot-tren-thi-truong-hien-nay