Mua laptop dân văn phòng– hoạt động diễn ra ngày càng phổ biến và đa dạng trên thị trường doanh nghiệp

Là một nhân viên văn phòng chắc hẳn bạn cũng cần phải có một chiếc máy tính riêng  để làm việc và giải trí. Nó đóng góp vai trò quan trọng trong hoạt động kinh tế với người lao động trí thức. Tuy vậy việc lựa chọn mua laptop dân văn phòng không hề dễ dàng vì chúng có những tiêu chí riêng mà bạn chưa biết. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Độ bền của màn hình và bàn phím laptop

Dân văn phòng thường xuyên phải tiếp xúc với máy tính chính vì vậy độ sáng hay độ bảo vệ mắt của màn hình là vô cùng quan trọng. Đặc biệt họ phải đối mặt với những con số hay con chữ rất nhiều trong một ngày chính vì vậy độ rộng của bàn phím là cần thiết. Nó thuận tiện cho dân văn phòng đánh máy hay làm bất cứ gì trên bàn phím một cách thuận tiện. Thường thường họ quan tâm đến máy tính có độ phân giải cao lên đến 1080P để giúp cho hình ảnh được rõ nét giúp giảm thiểu tối đa sự mệt mỏi hay ảnh hưởng đến mắt. Với những người đi lại nhiều thì nên chọn những bàn phím chống nước, xước để bảo vệ lap cách tốt nhất.

mua-laptop-dan-van-phong

Dung lượng pin khỏe

Đây là điều cần thiết bởi với người làm việc trí thức việc tiếp xúc số lượng công việc nhiều là không thể tránh khỏi. Đặc biệt khi mất điện thì với những loại máy có pin hoạt động khỏe lại là ưu điểm vô cùng lớn. Vì vậy khi mua laptop dân văn phòng nên mua những loại máy có dung lượng pin ít nhất là khoảng 9 tiếng để chúng không làm gián đoạn công việc của bạn.

Tốc độ của ổ cứng SSD cũng như những phụ kiện kết nối thông tin

Là một người làm việc trên máy tính nhiều thì bạn nên quan tâm đến tốc độ xử lý của ổ cứng SSD. Chúng sẽ tránh cho việc bị giật máy hoặc chờ đợi máy khởi động quá lâu. Hơn nữa bạn hãy thử quan tâm đến Macbook vì đây là hãng máy có ổ cứng được nâng cấp với chất lượng mà bạn không thể không hài lòng.

mua-laptop-dan-van-phong-2

Bên cạnh đó các phụ kiện kết nối thông tin như wifi, bluetooth,..cũng phải được đảm bảo để tránh tình trạng mất dữ liệu hoặc làm hỏng dự án công việc.

An toàn tuyệt đối về bảo mật

Đây là một tiêu chí luôn luôn được đề cao với dân văn phòng.  Để tránh tình trạng bị đánh cắp dữ liệu. Tuy nhiên ngày nay, các hãng máy tính đang ngày càng cải thiện về tính năng bảo mật này với các giải pháp cao như vân tay, nhận dạng qua khuôn mặt,..hạn chế tối đa việc kẻ cắp truy cập.. Chính vì vậy người sử dụng không còn phải lo lắng nhiều. Bên cạnh đó còn quan tâm đến giá cả tuy nhiên giá trên thị trường của các hãng máy tính đều khác nhau tùy vào chất lượng và nhu cầu người mua.

Trên đây là những tiêu chí cơ bản nhất mà dân văn phòng nên quan tâm khi mua laptop.  Để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa các bạn hãy tham khảo Đổng Quyết- CTV để có lựa chọn mua laptop dân văn phòng uy tín nhất và được sử dụng những loại máy yêu thích nhất

>>>> Xem thêm : http://banlaptopgiare.com/danh-muc/laptop-cu